Chia sẻ lên:

Trước hết chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng gần xa, bạn bè thân hữu trong và ngoài nước đã tín nhiện sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Hiện nay chúng tôi đang thiết kế và chế tạo các loại máy đóng gói có kiểu dáng phù hợp với thị hiếu hiện đại, phát huy hiệu quả tính năng sử dụng, đặc biệt với kích thước được cải tiến gọn nhẹ sẽ giúp Quý khách tận dụng mặt bằng sản xuất, đồng thời với mẫu mã đẹp và năng suất tối ưu sẽ làm Quý khách hài lòng khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm của chúng tôi là:

1.      Các loại máy đóng gói trục vít định lượng.

2.      Máy đóng gói bao bì cao cấp các loại.

3.      Hệ thống băng tải công nghiệp tự động và bán tự động.

4.      Dây chuyền sản xuất thực phẩm, dây chuyền chiết rót tự động.

5.   Hệ thống cân định lượng điện tử.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đại tu, cải tiến lại các máy đóng gói thế hệ trước dù là sản phẩm của chúng tôi bán ra hay bất kỳ Công Ty nào khác để giúp Quý khách hàng có được máy móc thiết bị mới mà chi phí bỏ ra không nhiều.

Cơ khí Kim Sơn không ngừng thiết kế và chế tạo các loại máy móc thiết bị mới ngày càng đáp ứng yêu cầu của quý khách về giá cả và chất lượng.

Cơ khí Kim Sơn chân thành đón nhận những ý kiến đóng góp và yêu cầu mới về kỹ thuật của Quý khách hàng để cùng chúng tôi sáng tạo ra các thế hệ máy móc hiệu quả và kinh tế hơn nữa.

Với đội ngũ kỹ thuật năng nổ và giàu lòng say mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chúng tôi hy vọng rằng công sức và tâm huyết của mình sẽ mang lại niềm tin cho Quý khách hàng. 

Trân trọng

CƠ KHÍ KIM SƠN

39 TRẦN VĂN KỶ, F.14, Q.BÌNH THẠNH

ĐT: (08)38030567 – 0908001756

Fax: 38030567

Email: phanson1959@yahoo.com.vn